Trường Mầm Non Đoàn Kết tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2020-2021

Thực hiện kế hoạch số 18/KH - TrMN ngày 24/09/2020 của trường mầm non Đoàn Kết về kế hoạch tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2020- 2021.

Trường mầm non Đoàn Kết  đã tiến hành tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2020- 2021. Với mục đích đẩy mạnh phong trào thi đua trong trường học. Thông qua hội thi, nhà trường khuyến khích động viên, tạo cơ hội để giáo viên tự học và sáng tạo; tuyên dương, nhân rộng điển hình tiên tiến trong hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục mầm non, tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đồng thời căn cứ vào thực tế để đánh giá thực trạng của đội ngũ giáo viên, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn cho giáo viên trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ trong nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh:

Huong 1.jpg

huong 4.jpg