TỔNG KẾT HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI THCS CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2021-2022

Ngày 17/12, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức tổng kết Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp huyện bậc THCS năm học 2021-2022 và trao giải cuộc thi khoa học kỹ thuật giành cho học sinh trung học cấp huyện năm học 2021-2022. Đến dự buổi Lễ Tổng kết có đồng chí Bùi Huy Trọng - Phó Trưởng phòng Phòng Giáo dục và Đào tạo, các thầy cô giáo trong Ban giám khảo, đại diện lãnh đạo các trường THCS và các thí sinh tham dự Hội thi.

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp THCS diễn ra từ ngày 8 đến 27//2021.  với sự tham gia của 54 giáo viên được tuyển chọn từ các trường học THCS trực thuộc. với các bộ môn thi đó là giáo dục công dân, lịch sử, vật lý, âm nhạc.

Đối với nội dung cuộc thi khoa học kỹ thuật giành cho học sinh trung học cấp huyện năm học 2021-2022 có sự tham gia của 37 dự án của các em học sinh khối trung học cơ sở trên toàn huyện, diễn ra trong 2 ngày 26 và 27/12/2021

Đồng chí Bùi Huy Trong, phó Trưởng phòng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đánh giá cao thành tích kết quả của giáo viên và học sinh tham gia , hội thi đã thành công tốt đẹp. Hội đồng chấm thi đã thực hiện tốt nội quy, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, đánh giá khách quan công bằng đúng theo năng lực của giáo viên. Các đơn vị dự thi đã có sự chuẩn bị chu đáo cho giáo viên tham gia Hội thi, nhất là việc bồi dưỡng kiến thức và tạo những điều kiện thuận lợi về vật chất và tinh thần để cho giáo viên dự thi đạt kết quả tốt. Các giáo viên và các dự án của học sinh dự thi đã có nhiều nỗ lực, cố gắng, sáng tạo, chất lượng, hiệu quả.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải và Giấy chứng nhận cho 45 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện, trong đó có 04 giải Nhất, 08 giải Nhì, 16 giải Ba và 17 giải Khuyến khích.

Về cuộc thi khoa học kỹ thuật giành cho học sinh trung học cấp huyện năm học 2021-2022. Ban tổ chức đã tặng thưởng cho 27 dự án của các em học sinh, trong đó có 02 giải nhất, 6 giải nhì, 9 giải ba và 10 giải khuyến khịch.

Qua Hội thi, các giáo viên đã thể hiện rõ nét việc đổi mới trong công tác dạy và học, tạo được bầu không khí sôi động, hào hứng, giúp học sinh hoạt động tích cực. các em học sinh được được sáng tạo, tìm tòi, phát triển qua các dự án khoa học kỹ thuật. Qua đó, để phòng giáo dục và đạo tạo huyện có thêm những căn cứ để đánh giá chất lượng đội ngũ giáo viên các bộ môn, rút ra được những bài học bổ ích, nhằm không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ. phát triển lĩnh vực khoa học công nghệ trong các nhà trường.

     Trung tậm VHTT&TT                                                                                        Phòng GD&ĐT Yên Thuỷ

                                                                                                                                                24/12/2021