Chương trình “Áo ấm tặng bạn” của trường Tiểu học Yên Lạc

Chương trình “Áo ấm tặng bạn” Trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên Đán - Xuân Kỷ Hợi 2019

Thực hiên Kế hoạch công tác tháng 01 năm 2019 của nhà trường, với truyền thống “Tương thân tương ái”. Ban khuyến học, Công đoàn phối hợp với Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh trường Tiểu học Yên Lạc đã vận động cán bộ, giáo viên và học sinh quyên góp ủng hộ cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn với thông điệp “Tết ấm tình thân!”.

Cuộc vận động đã được các thầy giáo, cô giáo và học sinh toàn trường hưởng ứng tích cực. Kết quả thu được số tiền là 7.600.000 đồng.

Ngày 28/1/2019 nhà trường đã tổ chức buổi tặng quà với chủ đề “Áo ấm tặng bạn”. Trong buổi tặng quà đầy ý nghĩa này nhà trường còn được đón nhận sự quan tâm của Hội khuyến học tỉnh Hòa Bình, Hội khuyến học xã Yên Lạc, Công ty xây dựng và dịch vụ Nam Ninh huyện Yên Thủy, Cửa hàng Lanh Lực, thầy giáo Nguyễn Thái Sơn và thầy Bùi Mạnh Dũng đã đến động viên, tặng quà cho các em học sinh để các em có một cái tết đầy đủ và  ấm áp.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi tặng quà